GIỚI THIỆU VỀ TERACO LONG BIÊN THIÊN HÒA AN

Giới thiệu về Teraco Long Biên : Tọa lạc tại địa chỉ : Số 28, Lý Sơn, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội – là đại lý ủy quyền của hãng Teraco thuộc tập đoàn Daehan Motors Việt Nam.

Đại lý được xây dựng với diện tích hơn 1.200 m2 gồm :

–  Showroom trưng bày giới thiệu xe và khu nhà văn phòng gồm các phòng ban chức năng

–  Phòng tư vấn bán hàng

–  Nhà kho phụ tùng

–  Khu vực bàn giao xe cho khách hàng

Các phòng ban, khu vực có diện tích lớn, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ nhu cầu công việc hàng ngày của tập thể công ty.

Với khu vực trưng bày xe sở hữu một không gian lớn, khách hàng sẽ được thoải mái chọn lựa và trải nghiệm tận nơi đa dạng các dòng xe tải phân khúc hạng nhẹ hoặc trung cao cấp.. tới từ nhà Teraco hoặc JAC.

Bên cạnh cơ sở vật chất đầy đủ, cung cấp đa dạng các sản phẩm của Teraco và JAC cùng với giá cả dịch vụ hợp lý, Teraco Thiên Hòa An có đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ nhiệt tình và năng động sáng tạo được đào tạo bài bản từ nhà sản xuất Teraco Hàn Quốc để đem đến dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Đặc biệt với những lợi thế vượt trội về mặt địa lý khi nằm trên tuyến đường huyết mạch kết nối thuận tiện với những trục đường lớn ra vào Thủ đô Hà Nội, kết nối các tỉnh lân cận với Hà Nội như Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc.. Teraco Thiên Hòa An trở thành địa điểm thuận tiện cho việc buôn bán, giao thương mạnh mẽ, đón đầu cửa ngõ Thủ Đô.

Chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là phục vụ các dự án lớn về việc vận chuyển, trong năm 2023 chúng tôi đã cung cấp được rất nhiều xe ra thị trường, góp phần gia tăng sự hiện diện của Công ty Thiên Hòa An trên thị trường xe ô tô tải

Ngoài ra, Teraco Thiên Hòa An còn là địa điểm lý tưởng cho việc triển khai các chương trình MKT, chương trình bán hàng của Hãng và Đại lý với quy mô rộng khắp và chuyên nghiệp phục vụ các khách hàng tại các tỉnh thành trên toàn miền Bắc.

Với cơ sở hạ tầng đầy đủ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp đáp ứng được các yêu cầu vận hành kinh doanh, Teraco Thiên Hòa An hứa hẹn trở thành đại lý có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, trở thành cái tên được khách hàng lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu mua xe tải và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Công ty.

Với phương châm “ Phục vụ khách hàng tận tâm” và ‘Đồng hành cùng phát triển” Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ các khách hàng.Chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị kinh doanh mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Thiên Hòa An Auto

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI Ô TÔ THIÊN HÒA AN