Giới thiệu xe bồn hút chất thải do đại lý Ô Tô Thiên Hòa An phân phối

Đi cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế xã hội, tốc độ đô thị hoá ngày càng cao, lượng chất thải đổ ra môi trường cũng ngày càng lớn. Xe bồn hút chất thải hay còn gọi là xe hút bể phốt, hoặc tên gọi khác là xe hút hầm cầu. Đây là loại xe môi trường có chức năng chính là hút và vận chuyển các chất thải như bùn, cặn bã, các chất thải lỏng, chất thải rắn… trong các khu đô thị, khu công nghiệp, khu tập trung đông dân cư ở những thành phố lớn.

Xe bồn hút chất thải

Vừa có tính linh hoạt, lại mang nét đặc thù, xe bồn chở chất thải thường được lựa chọn sử dụng khi tại các điểm thu gom và điểm xử lý chất thải đã trang bị sẵn hệ thống bơm nạp và xuất chất thải nhằm đảm bảo tiến hành công việc hợp lý và hiệu quả. Xe bồn chở chất thải được thiết kế bao gồm bồn chứa chất thải được lắp lên xe với tải trọng phù hợp đi kèm với đó là bơm chuyên dụng phục vụ hút chất thải độc hại lên xe, vận chuyển và tập kết về nơi xử lý.

Xe bồn hút chất thải

Việc phân phối các loại xe chuyên dụng, đặc biệt là dòng xe phục vụ ngành môi trường hiện nay thì đại lý Thiên Hòa An là tên tuổi quen thuộc, uy tín lâu năm nhất. Xe bồn hút chất thải có nhiều lựa chọn đa dạng về dung tích và hãng sản xuất. Quý khách hàng hãy liên hệ với ssại lý Thiên Hòa An chúng tôi theo các số máy 0984.997.588 để được tư vấn về cá dòng xe môi trường nói chung, chính sách bán hàng đang áp dụng đối với từng loại xe cụ thể trong đó có xe bồn hút chất thải.

Các loại xe bồn hút chất thải do Thiên Hòa An phân phối

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng trong cả nước, đại lý Thiên Hòa An hiện cung cấp đa dạng các loại xe môi trường khác nhau. Trong đó những mẫu xe được đóng theo nền xe cơ sở của các hãng được ưa chuộng nhất như:

Nếu dựa theo dung tích bồn, quý khách có lựa chọn xe hút chất thải có dung tích nhỏ từ 2 khối đến 6 khối. Xe hút chất thải tải trọng trung bình từ 8 khối đến 10 khồi. Xe hút chất thải có thể tích chứa lớn từ 12 khối đến 20 khối,…Hoặc xe hút chất thải, xe bồn hút cống, xe bồn hút bể phốt… chúng tôi đều có thể đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng.

Xe bồn hút chất thải

Ngoài ra, để đáp ứng sự đa dạng về nhu cầu của khách hàng và những yêu cầu ngày càng cao của tính chất công việc đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn cho người sử dụng, đưa máy móc vào các công việc nguy hiểm thay thế cho con người. Các loại xe chuyên dụng hoạt động trong ngành môi trường ngày càng được đưa vào sử dụng phổ biến.

Xe bồn hút chất thải

Đại lý ô tô Thiên Hoà An với nhiều kinh nghiệm sẵn có về các loại xe chuyên dụng, xe hút bồn chất thải. Đơn vị chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra phân phối các dòng xe có chất lượng tốt, hoạt động ổn định, giá cả hợp lý làm hài lòng khách hàng. Hãy liên hệ với đại lý chúng tôi ngay hôm nay theo hotline 0984.997.588 để sở hữu cho mình những chiếc xe môi trường chất lượng cao nhé!

Tại sao nên mua xe bồn hút chất thải tại Thiên Hòa An?

Xe hút bể phốt, hút bùn còn có thể tiến hành tự hút, tự thải với tốc độ làm việc nhanh, hiệu quả, tối ưu hoá công năng sử dụng. Do nhu cầu đa dạng của thị trường nên việc tập kết, vận chuyển, xử lý các loại chất thải ngày càng nhiều, nhu cầu ngày càng cấp thiết. Trên thị trường hiện nay với rất nhiều đại lý cung cấp các loại xe bồn hút chất thải, để lựa chọn đúng đại lý uy tín là điều cần cân nhắc.

Xe bồn hút chất thải

Đại lý xe ô tô Thiên Hòa An chúng tôi đã nắm bắt được xu thế này nền ngoài việc cung cấp nhiều sản phẩm xe môi trường, chúng tôi luôn có sẵn các loại xe bồn hút chất thải với nhiều dung tích từ nhiều hãng tên tuổi uy tín trên thị trường. Ngoài ra đại lý Thiên Hoà An chúng tôi còn đáp ứng:

Từ các ưu điểm vượt trội như trên, để tìm kiếm đơn vị cung cấp các loại xe môi trường nói chung và xe bồn hút chất thải nói riêng với chất lượng tốt, Thiên Hòa An là điểm đến lý tưởng nhất. Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0984.997.588 để được tư vấn chi tiết về giá cả và chính sách bán hàng đang được áp dụng hiện nay.

Thiên Hòa An Auto

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI Ô TÔ THIÊN HÒA AN